Điểm tựa
Đầu tư
Đầu tư cho tương lai thịnh vượng chỉ với 1 lần đóng phí duy nhất An tâm vui sống với sự đảm bảo của Manulife cho cả gia đình.
Tìm hiểu ngay
Điểm Tựa Đầu Tư là sản phẩm được Manulife thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm, tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân. Hiện tại, Manulife Điểm Tựa Đầu Tư là một trong những sản phẩm bảo hiểm được nhiều người lựa chọn bởi nó giúp gia tăng thu nhập, bảo vệ khách hàng và cả gia đình trước mọi biến cố bất ngờ.
Ai có thể tham gia sản phẩm
Điểm Tựa Đầu Tư của Manulife ?
Tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, chỉ cần có khoản tiền đầu tư là có thể tham gia mua gói sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư của Manulife.
Độ tuổi tham gia:
1 tháng tuổi - 65 tuổi
Thời hạn hợp đồng:
đến tuổi 85
Khách hàng đã chọn
Manulife Điểm Tựa Đầu Tư vì các lý do sau đây
BẢO VỆ TOÀN DIỆN
Bảo vệ toàn diện đến tuổi 85 với mệnh giá cao. Gia tăng bảo vệ toàn diện cho cả gia đình với 10 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gắn kèm.
ĐẦU TƯ LINH HOẠT
Gia tăng thu nhập, tiết kiệm thời gian với danh mục đầu tư đa dạng. Tính thanh khoản cao, có thể mua bán các đơn vị Quỹ tùy theo nhu cầu.
6 Ưu điểm đẳng cấp chỉ có ở
cùng Manulife Điểm Tựa Đầu Tư
Đầu tư
Chuyên nghiệp & Đa dạng
Danh mục đầu tư đa dạng với sự quản lý của các chuyên gia đầu tư hàng đầu của Manulife. Nguồn vốn của bạn sẽ được đầu tư vào các danh mục đầu tư đa dạng từ cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, tiền gửi có kỳ hạn...
Chủ động
Nhu cầu đầu tư
Chuyên nghiệp & Đa dạng
Chỉ cần đóng phí trong 12 năm để được bảo vệ tới năm 99 tuổi.
Gia tăng
Quyền lợi đầu tư
Gia tăng quyền lợi đầu tư trên Tài khoản đóng thêm với chi phí ban đầu thấp, miễn phí khi rút tiền từ Tài khoản đóng thêm.
Miễn phí
5 lần đổi quỹ
Linh động chuyển đổi số tiền đầu tư giữa các Quỹ đầu tư của Manulife để đảm bảo lợi nhuận đạt được cao nhất. Miễn phí chuyển đổi quỹ trong 5 lần đầu mỗi năm.
Dễ dàng
Duy trì hợp đồng
Gia tăng tài khoản nhanh chóng với Quyền lợi duy trì hợp (định kỳ & đặc biệt) dành cho khách hàng gắn bó dài lâu cùng Manulife.
Bảo vệ
Toàn diện & lâu dài
An tâm vui sống, bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro không lường trước được với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ kèm theo. Chỉ đóng thêm một khoản phí nhỏ.
3 Nhóm quyền lợi đỉnh cao
chỉ có ở Manulife Điểm Tựa Đầu Tư
Quyền lợi đầu tư
Quyền lợi bảo vệ
Quyền lợi gia tăng
Đừng để tiền trở nên "nhàn rỗi"
Tham gia ngay sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư của Manulife
Đăng ký ngay
Cơ chế hoạt động của Manulife Điểm Tựa Đầu Tư
Lập kế hoạch cho Điểm Tựa Đầu Tư
Bạn cần tư vấn ?

  Khách hàng đã chọn Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt
  Chị Hương (40 tuổi, Cần Thơ)
  Sản phẩm cuộc sống tươi đẹp ưu việt của Manulife đã giúp gia đình chúng tôi vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục. Nhờ tham gia sản phẩm này, chồng tôi đã được can thiệp sớm ngay khi bệnh ở giai đoạn đầu.
  Anh Khánh (36 tuổi, TPHCM)
  Tôi rất tin tưởng vào các sản phẩm bảo hiểm được phát hành bởi Manulife, đặc biệt là sản phẩm cuộc sống tươi đẹp ưu việt. Đây có thể xem là chiếc khiên bảo vệ cho gia đình tôi trước các rủi ro bệnh tật không lường trước được.
  Chị Thư (34 tuổi, Hà Nội)
  Quyết định tham gia gói bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp ưu việt của Manulife là lựa chọn sáng suốt nhất của tôi để bảo đảm an toàn tài chính cho gia đình khi số lượng người mắc bệnh lý nghiêm trọng ở Việt Nam ngày càng cao
  Bạn cần tư vấn ?

   Liên hệ
   Địa chỉ
   102 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1

   Hotline
   0916545479

   Email
   Suong_nb449@manulife.com.vn